Giáo trình Văn hóa ẩm thực - NXB Hà Nội

Nội dung giáo trình này được xây dựng dựa trên cơ sở chương trình Văn hóa ẩm thực đã được thông qua và kế thừa kiến thức khoa học của các lĩnh vực nghiên cứu về lịch sử văn hóa, khoa học hàng hóa, chính trị, pháp luật và tham khảo các tài liệu trong và ngoài trường. Giáo trình này bao gồm 4 chương: Những vấn đề chung về văn hóa ẩm thực, tập quán và khẩu vị ăn uống, tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực châu Á, tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực Âu - Mỹ, là cơ sở cho việc học tập các môn học chuyên ngành Kỹ thuật phục vụ nhà hàng và Kỹ thuật chế biến ăn uống.
Đăng nhập để bình luận